Vị trí căn hộ Tân Phước

Vị trí dự án căn hộ Tân Phước được ví như vị trí vàng tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây của Tp.Hồ Chí Minh do đó kết nối với các đại lộ lớn liên thông với khu các khu thương mai văn hóa của thành phố cũng như kết nối với với các vùng phụ cận giúp giao thông trở lên vôn cùng thuận tiện.
  1. - Với Đại lộ Hồng Bàng kết nối điểm đầu là trung tâm Quận 1 (chợ Bến Thành), kết nối điểm cuối là Quốc lộ 1A với đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương về các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.
  2. - Đại lộ 3 tháng 2 kết nối kết nối vào khu trung tâm Quận 1 và đường Điện Biên Phủ đi các tỉnh miền Đông. Điểm cuối kết nối với đường Hồng Bàng.
  3. - Đại lộ Lý Thường Kiệt mặt tiền chính của khu căn hộ Tân Phước kết nối với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Kết nối với đường Hoàng Văn Thụ đến cửa khẩu quốc tế Mộc Bài.
  4. - Các đường Tân Phước, Vĩnh Viễn, Lý Nam Đế là đường nội bộ của Tp.HCM liên thông ra các trục đường chính giúp cho việc lưu thông luôn dễ dàng và thuận tiện cho dù bạn muốn đi đến đâu.
Căn hộ Tân Phước, Chung cư Tân Phước, Can ho Tan Phuoc
Vị trí căn hộ Tân Phước
Vị trí dự án Chung cư Tân Phước được xem là vị trí vàng bởi không chỉ tọa lạc ngay khu trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất của Quận 11 và thành phố với bộ mặt đô thị ngày được chỉnh trang hiện đại và cổ kính. Được chính quyền địa phương và cơ quan chức năng các cấp đặc biệt chú ý ưu tiên phát triển mà còn có hệ thống giao thông với các trục Đại lộ lớn liên kết chặt chẽ với nhau.

Căn hộ Tân Phước, Can ho Tan Phuoc, Chung cu Tan Phuoc
Vị trí căn hộ chung cư Tân Phước - chụp từ Google map
Từ vị trí vàng như vậy chúng ta có thể đánh giá Chung cư Tân Phước hết sức hấp dẫn  không chỉ dành cho khác hàng mua căn hộ để ở mà còn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khó tính nhất bởi các liên kết về giao thông khá chặc chẽ và giá trị gia tăng của can ho Tan Phuoc mang lại.

0 nhận xét:

Thông tin liên hệ

0938 11 6663(Mr. Bảo)
www.can-ho-tan-phuoc-quan-11.vra.vn
© Coypright 2013 - Căn hộ Tân Phước

DMCA.com